Nơi bán Dcom 4G tốc độ cao, giá tốt, chính hãng tại Hồ Chí Minh

Thiết bị Dcom 4g chính hãng là thiết bị vào mạng 4G tiên tiến nhất trong thế kỷ 21, khả năng bắt sóng khỏe, dùng ổn định không bị rớt sóng, độ bền cao, chất lượng tốt. Tốc độ cao nhất mà 3G có thể đạt được là 42Mbps, nhưng 4G thì có thể cao vượt trội hơn thế rất nhiều: 300Mbps. Như vậy, nếu bạn đang ở trong khu vực được sử dụng 4G, bạn sẽ hoàn toàn thỏa mãn khi thưởng thức các chương trình ca nhạc, video hài hước, bộ phim bom tấn ở trên mạng.

huawei-e3372-lete

Nơi bán Dcom 4G tốc độ cao, giá tốt, chính hãng tại Hồ Chí Minh

Nếu bạn chưa biết tìm mua Dcom 4g chính hãng ở đâu thì hãy nhanh tay đặt mua một công ty uy tín và kinh nghiệm chuyên cung cấp thiết bị Dcom 4g chính hãng đó là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ OBC có địa chỉ tại 919 Âu Cơ, Q.Tân Phú, HCM, bạn có thể đến tận nơi để mua hàng hoặc báo địa chỉ cụ thể, chúng tôi sẽ có nhân viên giao dcom 4G tận nơi. Công ty OBC hiện đang là đại lý ủy quyền chính hãng của nhiều nhà phân phối với 6 năm kinh nghiệm cung cấp Dcom 3g, 4g chính hãng trên thị trường.

Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua Dcom 4g chính hãng thì hãy nhanh tay gọi ngay tới số hotline 0988.42.45.44 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng nhanh với giá cực tốt.

dat-hang-obc

Xem thêm các loại Dcom 4g chính hãng: Dcom 4G chính hãng, chạy đa mạng, tốc độ cao lên đến 150Mbps